Là 1 trong 6 kiểu hình căn hộ tại dự án, căn hộ 2 phòng ngủ Vindwellings Grand Park thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu về loại hình căn hộ 2 phòng ngủ qua bài viết dưới đây. 

1. Vị trí căn hộ 2 phòng ngủ Vinhouses Grand Park  

Căn hộ 2 phòng ngủ Vindwellings Grand Park nằm trong dự án Vinhomes Grand Park - khu Đại đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn. Căn hộ có vị trí tại ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, ôm trọn mặt tiền hai con đường huyết mạch Phước Thiện và Nguyễn Xiển. 

Ngoài ra, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park còn kế thừa hệ thống giao thông thuận lợi, được bao quanh bởi các tuyến đường trọng yếu với khả năng liên kết vùng rất tốt.

Căn hộ 2 phòng ngủ có các hướng tiếp giáp như sau:

  • Hướng Đông: giáp sông Đồng Nai
  • Hướng Tây: giáp đường Nguyễn Xiển
  • Hướng Bắc: giáp đường Phước Thiện, khu dân cư Phước Thiện
  • Hướng Nam: giáp với sông Tắc
=>> Có thể bạn quan tâm: căn hộ cao cấp

2. Thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park 

Thiết kế căn hộ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1-2 WC và 2 logia. Số lượng  căn hộ từ 14 - 16 căn trên 1 mặt sàn tầng điển hình. Diện tích của căn hộ như sau:

  • Căn hộ 2PN, 1WC: từ 58m2 đến 61.1m2
  • Căn hộ 2PN, 2WC: từ 67.7m2 đến 69.5m2

Thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhouses Grand Park 

Thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhouses Grand also Park 

Đây là loại hình căn hộ chiếm số lượng nhiều nhất tại dự án với tỉ trọng lên đến 60% tổng số căn. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand also Park rất linh hoạt, tối ưu về không gian sử dụng. Tất cả các căn đều sở hữu 2 hướng watch thoáng đãng, đón gió trời và ánh sáng tự nhiên. 

Phòng khách, phòng bếp và bàn ăn không có ngăn vách tạo không gian thoáng, rộng, đồng thời tạo điều kiện cho các thành viên trong nhà dễ dàng gần gũi kết nối với nhau. Các phòng ngủ lớn nhỏ đều được trang bị cửa kính cao cấp  chống nắng, chống ồn và cân bằng nhiệt độ. Những căn hộ có 2WC được bố trí một WC tại phòng ngủ thuận tiện cho chủ sở hữu, WC còn lại bên ngoài giúp mọi thành viên trong nhà và khách đến chơi có thể sử dụng. 

Ngoài ra, với thiết kế 1-2 logia, gia chủ có thể thoải mái sử dụng làm khu chứa đồ, giặt đồ và phơi đồ. 

 

Thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhouses Grand Park 

3. Đối tượng nên sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ Vindwellings Grand also Park 

Với những gia đình hạt nhân từ 3 - 4 thành viên, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park được coi là chốn an cư hoàn hảo, mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Sống tại đây, cư dân có thể rút ngắn mọi khoảng cách chăm sóc bản thân và gia đình, khi chỉ mất vài phút để tiếp cận các tiện ích như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, sân thể thao,...Đặc biệt các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con theo học tại hệ thống  trường học liên cấp Vininstitution đạt chuẩn quốc tế. 

=>> Có thể bạn quan tâm: căn hộ vinresidences grand park quận 9

Ngoài ra,  căn hộ 2 phòng ngủ Vinresidences Grand also Park cũng là sự lựa chọn sáng suốt

cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới tìm địa điểm an cư lạc nghiệp an tâm cho tương lai

sau này khi đón thêm thành viên mới. 

Kết

Với chuỗi ưu điểm vượt trội kể trên, không quá khi nói rằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park là điểm an cư hoàn hảo cho cộng đồng tinh hoa Sài Gòn.